17 năm chết đi sống lại vì đau buốt lưng dày vò, tôi may mắn vì tìm dược thảo này…

 “Đau lắm, ai mà bị cái bệnh này mới hiểu nỗi đau buốt trong xương sống chịu không nổi, nhiều khi đi làm đau khuỵa gãy cái lưng, đêm không ngủ được. Mỗi lần đi bộ là nó giằng đi không được, đang đi phải cúi xuống cho nó giãn ra rồi đứng lên đi tiếp. Nhiều khi lo, đau quá, sợ...không đi lại được”

Xếp hạng: 3.1 (47)
Mục lục [ Ẩn ]

17 năm chết đi sống lại vì những cơn đau buốt lưng dày vò

Rời mảnh đất Vũng Tàu mặn mùi gió biển, mỗi người trong đoàn chúng tôi không thể quên được đôi mắt buồn đau đáu, của cô Trần Thị Ca (61 tuổi) khi kể về 17 năm đằng đẵng sống chung với căn bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống trường kỳ.

Là người gốc Bắc, cô Ca rời mảnh đất Nam Định để vào Nam lập nghiệp. Dốc hết tiền mua được mảnh đất nhỏ, hai vợ chồng cô ra sức bồi đắp, vun xới cây trái ăn quả từ mít, ổi…làm kinh tế. Những năm đầu vất vả mà trái không có quả, lại phải phá đi mất trắng. Gần 20 chục năm vườn đất khiến cô bị chứng đau lưng dày vò.

“Cứ ngày làm việc là tối về lưng nó đau. Cộng thêm mình già yếu nên đi lại nó cứ giằng chịu không nổi, đi cứ phải khom khom như bà còng. Đau buốt xương mà bò lên nằm xuống không nổi. Đi bộ loanh quanh trong nhà tý lại ngồi chứ không đi được lâu.”

Viên xương khớp Vương Hoạt

Những cơn đau thường xuyên khiến cô mất ngủ

Tuy đau nhức xuất hiện 17,18 năm nay nhưng vì công việc vườn tược, chuồng trại tất bật từ tờ mờ sáng tới khuya không hết việc nên cô cứ cho qua. Đến lúc đau quá, không chịu được cô mới đi khám:

“Đi bệnh viện nào cũng nói thoái hóa cột sống, hỏi kỹ hơn thì bác sĩ chỉ nói là già thì thoái hóa biết vậy thôi rồi cắt toa, mà uống 1 thời gian thì đau bao tử. Chữa đau bao tử xong thười gian lại đau lưng. Cứ đau triền miên thì tôi chỉ uống 1 nửa thôi lại nghỉ, 1 thời gian uống tiếp.”

Viên xương khớp Vương Hoạt

 Chồng và các con cô đều rất lo lắng

“Bà ấy đau cách đây 17.18 năm, đi bệnh viện Sài Gòn thuốc Tây mà không khỏi. Thời gian đau nhất là bà ấy không đi được, chỉ có nằm ở giường rồi cháu đưa cơm, nước tới cho ăn. Bà ấy đau vật vã, tôi cũng bất lực.”

Sau 20 năm, cơ thể không gắng gượng nổi, tấm lưng còng đi, mõi bước đều tập tễnh khó chịu, không có cách nào chạy chữa cô mới thực sự hoang mang về bệnh tật của mình.

“Nhiều lúc tôi đã muốn buông xuôi, muốn nghỉ không chạy chữa nữa, mười mấy năm chịu sự đau đớn này, nghĩ phải sống chung với bệnh cho tới cuối đời”

May mắn vì tìm dược thảo chuyên biệt cho đau lưng, thoái hóa cột sống này…

Thế mà cô Ca không ngờ, có ngày có thể trở lại công việc vườn tược, chăm lo lợn gà như trước, là nhờ cô biết tới sản phẩm thảo dược chiết xuất từ cây Một dược và hoạt chất MSM. Cô nghe đài thấy có bác sĩ nói thảo dược có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm, bảo vệ sụn khớp, đã được sử dụng trong y học cổ truyền hàng nghìn năm nay, đặc biệt là phổ biến ở châu Âu.

Tôi xem ti vi thấy có sản phẩm viên xương khớp có chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược hỗ trợ rất tốt cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống như tôi. Tôi mua về uống đang đau nhiều ngày 6v uống 2 lần, uống vô là dễ chịu lắm, không còn đau nhức, không mất ngủ."

Viên xương khớp Vương Hoạt

Nhờ sản phẩm thảo dược, cô Ca đã chăm lo lợn gà, vườn tược như trước

Uống 2 tuần là thấy xương sống lưng đỡ hẳn, nhẹ hẳn, đi lại dễ dàng lưng không còn buốt nhức như trước. Giờ tôi làm việc thoải mái làm suốt ngày ngoài vườn cuốc xới được hết, mừng lắm, vui lắm”

Uống 2 tháng cải thiện rõ, cô Ca dự định sẽ tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình các chuyên gia hướng dẫn là 6 tháng.

Viên xương khớp Vương Hoạt

Cô bế cháu vui khỏe cả ngày

Với cô, sau mấy chục năm vất vả làm việc, kinh tế ổn định, thì giờ đây sức khỏe là quan trọng nhất, để sum vầy bên con cháu. Hy vọng sản phẩm Viên xương khớp chứa bộ đôi nguyên liệu chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM sẽ giúp cô luôn duy trì sức khỏe xương khớp và niềm vui sống!

 >>Thông tin hữu ích

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược vời hoạt chất MSM, nguyên liệu được nghiên cứu tại châu Âu an toàn và hiệu quả, giúp giảm:

 • Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;
 • Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.
 • Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy rất nhiều người sử dụng Viên xương khớp Vương Hoạt theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên thì sau 10 – 14 ngày sử dụng, người bệnh thấy chuyển biến tích cực như:

 • Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.
 • Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.
 • Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Cử động dễ dàng, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Tình trạng tê bì ở tay, chân giảm tối đa. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

 

Nếu anh/ chị đang gặp vấn đề về đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, cứng khớp thì hãy nhanh chóng gọi điện tới tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Viên xương khớp Vương Hoạt

►►► Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa cột sống, NGAY HÔM NAY 18 đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (giá 699.000Đ) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (giá 185.000Đ) – Chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn phí cước gọi)

Tin liên quan:

Bộ đôi nguyên liệu chiết xuất Myrrh cây Một Dược và hoạt chất MSM - Đột phát trong điều trị đau lưng, đau mỏi vai gáy

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Viên xương khớp Vương Hoạt

TPBVSK Viên xương khớp Vương Hoạt -chuyên biệt cho người bị các bệnh ở cột sống - là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM -  là hai nguyên liệu được nghiên cứu lâm sàng An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ:

 • Giảm thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy
 • Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp
 • Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống
Viên xương khớp Vương Hoạt

TPBVSK Viên xương khớp Vương Hoạt -chuyên biệt cho người bị các bệnh ở cột sống - là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM -  là hai nguyên liệu được nghiên cứu lâm sàng An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ:

 • Giảm thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy
 • Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp
 • Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Đoàn Văn Hùng
Ngày gửi: 13/05/2020

Trả lời

Viên xương khớp Vương Hoạt đã được chứng nhận An toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc TW, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ trên dạ dày… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Thị Lý
Ngày gửi: 13/05/2020

Trả lời

Chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng viên xương khớp Vương Hoạt liên tục mỗi đợt từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. [Đọc tiếp]
Người gửi:
Trần Đức Bình
Ngày gửi: 13/05/2020

Trả lời

Hiện tại, viên xương khớp Vương Hoạt đang được phân phối trên hơn 10.000 nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để mua đúng sản phẩm, quý vị nên gọi… [Đọc tiếp]

Bình luận

Nhắn tin Zalo 1